Course info
รายวิชานี้มุ่งเน้นเกี่ยวกับหลักการสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัย อันตรายในอาหารและผลกระทบต่อสุขภาพ การวิเคราะห์สิ่งปนเปื้อนในอาหาร การสุขาภิบาลและการตรวจประเมินตลาด สถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่สะสมอาหาร และแหล่งผลิตอาหารอื่น ๆ กฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับการสุขาภิบาลและความปลอดภัยอาหาร การเฝ้าระวังด้านสุขาภิบาลอาหาร รวมถึงความมั่นคงทางอาหาร และการศึกษาดูงานนอกสถานที่
- Teacher: ผศ.ดร.จิรา คงปราณ
- Teacher: ผศ.ดร.น.สพ.ทศพล ธำรงสุวรรณกิจ
- Teacher: อาจารย์อภิรักษ์ บำยุทธ
- Teacher: อาจารย์นพดล ปรีชา
- Teacher: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ มากแก้ว
- Teacher: อาจารย์นริศรา แก้วชุติมา
- Teacher: อาจารย์ ดร.เสาวลักษณ์ ไกรนรา