Course info
องค์ประกอบของเนื้อสัตว์ เทคโนโลยีด้านการตกแต่งซาก การเก็บรักษาซาก ความสำคัญของผลิตภัณฑ์จากสัตว์ โภชนะและส่วนประกอบของเนื้อ นม และไข่ การแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์เบื้องต้น เพื่อการถนอม รักษา และ/หรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์
Muscle composition, carcass splitting technology, carcass preservation, slaughter stock, importance of animal products, nutrient composition of meat, milk and eggs, basic processing of animal products for their preservation and/or improvement.
- Teacher: รศ.ดร.มนัส ชัยจันทร์
- Teacher: ผศ.ดร.จันทิรา วงศ์เณร
- Teacher: ผศ.ดร.วิสาขะ อนันธวัช