Course info
รายวิชาน้ีมุ่งเน้นให้ทราบและเข้าใจการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสมุนไพร การคัดเลือกและการควบคุม คุณภาพวัตถุดิบ การเตรียมวัตถุดิบสมุนไพร การสกัดและการตรวจสอบสารสำคัญเบื้องต้น การหามาตรฐานสมุนไพร การตั้งสูตรตำรับ การควบคุมคุณภาพของตำรับ การข้ึนทะเบียนตำรับยาสมุนไพรและการตลาด
- Teacher: Ajarn Dr. Amit Jaisi
- Teacher: อาจารย์ ดร.ฉวีวรรณ คล่องศิริเวช
- Teacher: รศ.ดร.ประภาพร จันทร์เอียด
- Teacher: อาจารย์ชนากานต์ สิทธิศักดิ์
- Teacher: อาจารย์ ดร.บุษบรรณ สุขกาญจน์
- Teacher: ผศ.ดร.บุญส่ง หวังสินทวีกุล