Skip to main content
Call us : 0 7567 3400, 0 7567 3443, กรณีสอบนอกเวลาทำการและต้องการเจ้าหน้าที่สนับสนุนกรุณาติดต่อล่วงหน้า : 0 7567 3455
E-mail :
elearning@mail.wu.ac.th
Log in
Home
Home
More
Course info
FSI62-334© Thermal Food Processing
รายวิชานี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ หลักการและนวัตกรรมการแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อน การลวก การพาสเจอร์ไรส์ การสตอริไรส์ ไมโครเวพ การระเหย การกลั่น การทำให้เข้มข้น การทำแห้ง การดันผ่านเกลียวอัด ผลกระทบของการแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อน และปฏิบัติการที่เกี่ยวข้อง
This course emphasises on principle and innovation of thermal food processing, blanching, pasteurisation, sterilisation, microwave, evaporation, distillation, dehydration,
extrusion
, effects of thermal food processing and relating laboratory.
Teacher:
รศ.ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์